0903331507

2/22B Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, BD 0903 33 1507 ( Ms Ngọc ) - 0979808426 ( Ms Tuyết)

Giới thiệu

Về Phước Thành

Công ty PHƯỚC THÀNH được thành lập năm 2001, với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn mong muốn hướng tới một bữa ăn chất lượng và đa dạng cho người lao động, nhằm khẳng định thương hiệu trong ngành Suất ăn công nghiệp – Buffet- Hội nghị – Trường học và Cung cấp thưc phẩm. Xuất phát từ tâm huyết, chúng tôi sẽ cố gắng nổ lực để mang lại sự hài lòng cho quý công ty.

Phước Thành

Phước Thành là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống. Với phương châm:  UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Phước Thành luôn tự hào là một đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước tại các khu công nghiệp như KCN Vietnam-Singapore, KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Bình Chiểu, KCN Đồng An, KCN  Nhơn Trạch, KCN Tam Phước, KCN Mỹ Phước,  Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho 32 công ty với hơn 110,000 suất ăn mỗi ngày với mệnh giá khác nhau. Được vận hành trên các thiết bị công nghệ hiện đại , đồng thời kiểm soát  nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm theo qui trình chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào, bảo quản và chế biến theo tiêu chuẩn ISO 22000-2005. Đội ngũ hơn 500 nhân viên được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần đoàn kết , nhiệt tình và trách nhiệm. Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và nhà hàng, chúng tôi tin rằng Phước Thành sẽ là đối tác đáng tin cậy đối với quý công ty. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp

RAU SẠCH ORGANIC

Mang mong muốn đem đến nguồn thực phẩm sạch cho mọi nhà, dự án 60,000 m2 nông trại rau của chúng tôi ra đời. Sau 3 năm phát triển, Phước Thành Food đã không ngừng cố gắng để nâng cao giá trị sản xuất. Hiện nay, hầu hết những sản phẩm rau sạch phục vụ cho suất ăn công nghiệp tại công ty đều đến từ nông trại riêng của Phước Thành. Những sản phẩm rau sạch đều đạt chuẩn Vietgap và Iso 22000:2005, không thuốc trừ sâu và không sản phẩm nguy hại đến môi trường, cũng như đến người tiêu dùng.

 § SỨ MỆNH

Phước Thành cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng nhất, cùng với phương châm:

UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-AN TOÀN-VỆ SINH THỰC THẨM

§ TẦM NHÌN

Phước Thành sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu về dịch vụ suất ăn công nghiệp cũng như cung cấp thực phẩm. Là một biểu tượng cuả niềm tin, sự uy tín đối với các đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước.

§ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

♦ Nhân ♦ Nghĩa ♦ Lễ ♦ Trí ♦ Tín

 

Giấy Chứng Nhận

Click here