0903331507

2/22B Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, BD 0903 33 1507 ( Ms Ngọc ) - 0979808426 ( Ms Tuyết)

Suất ăn công nghiệp

Cung cấp

Suất ăn công nghiệp công ty, trường học, xí nghiệp...
Dinh dưỡng cho người lao động không chỉ để duy trì sức khỏe mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng năng suất công việc trong sản xuất.

Hiểu được điều đó, Phước Thành luôn mong muốn mang đến cho quý công ty và người lao động những bữa ăn chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh.

Với bề dày hơn 15 kinh nghiệm, Phước Thành đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống. Suất ăn công nghiệp Phước Thành không ngừng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ như phục vụ nhà hàng, tiệc cưới, tiệc cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật, họp mặt, buffet…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại Phước Thành cung cấp hơn 90.000 suất ăn mỗi ngày, với nhiều hình thức đa dạng như phục vụ tại chỗ và giao hàng tận nơi.


 

Chúng tôi tự hào được phục vụ hơn 32 triệu suất ăn mỗi năm.

Nấu tại Phước Thành

◊ Khẩu phần ăn sẽ được sơ chế, chế biến tại trụ sở chính của Phước Thành, say đó được vận chuyển đến nhà ăn của công ty khách hàng.

◊ Bếp Phước Thành đã được Sở Y Tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sing an toàn thực phẩm.

◊ Từ nguyên liệu đầu vào đến khâu sơ chế lưu trữ, chế biến, chia phần, vận chuyển và dọn vệ sinh điều được Phước Thành tuân thủ theo qui trình một chiều. Thực phẩm sống và thực phẩm chín được phân chia ở hai khu vực tách biệt.

◊ Hệ thống chất lượng kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

◊ Đội ngũ xe vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng đúng thời gian yêu cầu.


 
 

Nấu tại Công Ty

Món ăn sẽ được đội ngũ bếp Phước Thành sơ chế, chế biến và phục vụ trực tiếp tại công ty quý khách hàng theo yêu cầu. Vì không phải trải qua quá trình vận chuyển, phần ăn khi nấu tại công ty sẽ giữ được nhiệt độ cần thiết, hạn chế rủi ro về thời gian và thiếu hụt phần ăn… qua đó đảm bảo được dinh dưỡng và tăng sự ngon miệng cho người lao động.

Bên cạnh đó, nguyên liệu thực phẩm đều được nhập trực tiếp từ trụ sở chính say khi thông qua qui trình kiểm duyệt chất lượng của công ty Phước Thành.


Món ăn thông dụng